เข้าสู่ระบบ
จำนวนคนออนไลน์
We have 227 guests onlineSearch the EBSCO Discovery Service:
กรอกคำค้นเพื่อค้นหาข้อมูลงานวิจัยต่างประเทศ
รายงานการวิจัย
|
Cover | Title | Authors | Rating | Hits | |
การจัดทำมาตรฐานวิชาชีพผู้ประกอบอาหารไทย | carit | 1393 | |||
การประเมินหลักสูตรศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ | carit | 887 | |||
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ดอกไม้ประดิษฐ์จากเศษผ้าไหม | carit | 970 | |||
การสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับการจัดสหกิจศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ | carit | 882 | |||
ชุดทดลองวงจรไฟฟ้ากระแสตรงเสมือนจริงผ่านอินเทอร์เน็ต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ | 913 | |||
น้ำพริกต้มยำกุ้ง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ | 809 | |||
พฤติกรรมการรับประทานอาหารของพระภิกษุสงฆ์ในเขตยานนาวา | carit | 844 | |||
รูปแบบการบริหารจัดการที่ดี ของสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล | carit | 635 | |||
กระถางต้นไม้จากวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร | carit | 1491 | |||
กระถางต้นไม้ชำร่วยจากวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร | carit | 745 | |||