เข้าสู่ระบบ
จำนวนคนออนไลน์
We have 6 guests onlineSearch the EBSCO Discovery Service:
กรอกคำค้นเพื่อค้นหาข้อมูลงานวิจัยต่างประเทศ
การพัฒนากรรมวิธีการผลิตก๋วยเตี๋ยวผัดไทสำเร็จรูปแช่แข็ง
Title: | การพัฒนากรรมวิธีการผลิตก๋วยเตี๋ยวผัดไทสำเร็จรูปแช่แข็ง |
Categories: | รายงานการวิจัย |
BookID: | 269 |
Rating: | |
Picture: | |
ebook: | Download ebook |
Description: |
การพัฒนากรรมวิธีการผลิตก๋วยเตี๋ยวผัดไทสำเร็จรูปแช่แข็ง |
Book owner: | |