การจัดการความรู้ (KM)

คู่มือการพิมพ์รายงานทางวิชาการ

สื่อวีดิโอออนไลน์

Service IT

แบบสอบถามความพึงพอใจออนไลน์

ขอขอบคุณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์
ในการทำแบบสอบถาม

เว็บไซต์ มทร.กรุงเทพ

งานจัดซื้อจัดจ้าง

เข้าสู่ระบบ

จำนวนคนออนไลน์

We have 4 guests online

Search the EBSCO Discovery Service:
กรอกคำค้นเพื่อค้นหาข้อมูลงานวิจัยต่างประเทศ

การจัดทำมาตรฐานวิชาชีพผู้ประกอบอาหารไทย
Title:      การจัดทำมาตรฐานวิชาชีพผู้ประกอบอาหารไทย
Categories:      รายงานการวิจัย
BookID:      51
Rating:      0 
Picture:      cover
ebook:      Download ebook
Description:     

การจัดทำมาตรฐานวิชาชีพผู้ประกอบอาหารไทย

Book owner: