อบรมการใช้ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการสืบค้นสำหรับนักศึกษา ประจำปี 2556 PDF Print E-mail
Thursday, 21 March 2013 10:37

อบรมการใช้ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการสืบค้นสำหรับนักศึกษา ประจำปี 2556 ณ ห้อง 401R อาคารเลิมพระเกียรติ 80 พรรษา โดยมีอาจารย์จากคณะศิลปศาสตร์เข้าร่วมในครั้งนี้ด้วย

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศจัดฝึกอบรมการใช้ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการสืบค้นสำหรับนักศึกษา
ระหว่างวันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2556 เพื่อเป็นการสนับสนุนส่งเสริมการใช้ทรัพยากรสารสนเทศและแนะนำการค้นหาสารสนเทศ
ให้กับนักศึกษา และเพื่อให้บรรลุตามองค์ประกอบที่ 2.5 ของการประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัย
ประจำปี 2555 จำนวน 247 คน และรับความร่วมมือจากอาจารย์ผู้สอน คือ
อาจารย์มยุรี อู่สำราญ
อาจารย์ชฎาจันทร์ โชคนิรันดรชัย
อาจารย์จันทนา วงศ์หาญและ
อาจารย์ศิริมา ศีลพัฒน์

Last Updated on Monday, 18 April 2016 11:36