อบรมการใช้ฐานข้อมูลให้กับนักศึกษาสาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและสาขาภูมิปัญญาไทย PDF Print E-mail
Thursday, 11 July 2013 13:20

อบรมการใช้ฐานข้อมูลให้กับนักศึกษาสาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและสาขาภูมิปัญญาไทย ณ ห้อง 401L อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา โดยมีบุคลากรภายในสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นวิทยากรในครั้งนี้ด้วย

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2556 ทางสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศได้จัดอบรมการใช้งานฐานข้อมูลให้กับนักศึกษา เพื่อการสืบค้น โดยภายในแนะนำการใช้งานฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ และการจัดการรายการบรรณานุกรมด้วยโปรแกรม Zotero และมีนักศึกษาสาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและสาขาภูมิปัญญาไทยเข้าร่วมอบรมครั้งนี้

Last Updated on Thursday, 08 August 2013 10:13