การอบรมการใช้ระบบฐานข้อมูลอิเล็กนิกส์เพื่อการสืบค้น ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาโท PDF Print E-mail
Friday, 06 September 2013 14:19
การอบรมการใช้ระบบฐานข้อมูลอิเล็กนิกส์เพื่อการสืบค้น ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาโท ในโครงการบัณฑิตศึกษา คณะบริหารธุรกิจ เพื่อใช้ในการสืบค้นข้อมูลสำหรับการทำวิทยานิพนธ์ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์อาคาร ๔ ชั้น ๓ ห้อง ๔๓๕ (พื้นที่บพิตรพิมุขมหาเมฆ) ในวันเสาร์ที่ ๓๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๕๖ เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น.

Last Updated on Wednesday, 20 November 2013 15:50