การจัดการความรู้ (KM)

คู่มือการพิมพ์รายงานทางวิชาการ

สื่อวีดิโอออนไลน์

Service IT

แบบสอบถามความพึงพอใจออนไลน์

ขอขอบคุณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์
ในการทำแบบสอบถาม

เว็บไซต์ มทร.กรุงเทพ

งานจัดซื้อจัดจ้าง

เข้าสู่ระบบ

จำนวนคนออนไลน์

We have 9 guests online

Search the EBSCO Discovery Service:
กรอกคำค้นเพื่อค้นหาข้อมูลงานวิจัยต่างประเทศ

CARIT Book Fair ครั้งที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2556 PDF Print E-mail
Written by Admin
Tuesday, 25 February 2014 14:08
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการ CARIT Book Fair ครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ 2557 มีรายละเอียดดังนี้ ในการจัดงานครั้งนี้ ดร.สุกิจ นิตินัย รองอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานเมื่อวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 และดร.สาธิต พุทธชัยยงค์ อธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการบรรยาย “การสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ภาษาอังกฤษ”

วัตถุประสงค์ในการจัดโครงการ CARIT Book Fair ครั้งที่ 5 เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาแสดงความสามารถ ความคิดสร้างสรรค์ ในการเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการได้มีส่วนร่วมในการคัดเลือกหนังสือเข้าห้องสมุด เพื่อสร้างสัมพันธภาพอันดีระหว่างผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการของสำนักฯ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยพัฒนาการเรียนรู้อย่างยั่งยืน ซึ่งในการจัดงานครั้งนี้มีกิจกรรมต่าง ๆ ให้อาจารย์ นักศึกษา บุคลากรของมหาวิทยาลัย และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน ซึ่งมีกิจกรรม ดังนี้
1.การออกร้านจำหน่ายหนังสือ เลือกซื้อ แนะนำ สั่งซื้อหนังสือเข้าห้องสมุดจากบริษัทหนังสือชั้นนำ
2. การแข่งขันประกวดสื่อมัลติมีเดีย library@UTK
3. การแข่งขัน Carit แฟนพันธ์แท้
4. การแข่งขันตอบปัญหาชิงรางวัล
5. บรรยายเรื่อง การสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ภาษาอังกฤษ วิทยากรโดยคุณสุผจญ กลิ่นสุวรรณ
6. การสาธิตการทำ DIY “การสร้างสรรค์งานด้วยเดคูพาจ” และ“ไดอารี่สมุดทำมือ” วิทยากรโดย คุณอรุณวรรณ ธรรมโสธิผล จากสำนักพิมพ์สถาพรบุ๊ค ซึ่งผู้ชนะการประกวดการแข่งขันต่างๆ จะได้รับเงินรางวัลจาก สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศด้วย และนอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานได้ลุ้นรับจักรยานและของรางวัลต่าง ๆ มากมาย

Last Updated on Tuesday, 25 February 2014 14:24