โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำสื่อการสอนอิเล็กทรอนิกส์ (e-Book) PDF Print E-mail
Wednesday, 14 May 2014 16:02

เมื่อวันที่ 24-26  มีนาคม และวันที่ 31 มีนาคม – 2 เมษายน 2557 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศได้จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำสื่อการสอนอิเล็กทรอนิกส์ ให้กับุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน 2 รุ่น รุ่นที่ 1 จำนวน 53 ท่าน รุ่นที่ 2 จำนวน 52 ท่าน โดยมี ดร. สาธิต พุทธชัยยงค์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิด ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ห้อง R401  วิทยากรโดย ดร.ไพฑูรย์ ศรีฟ้า จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ ซึ่งบรรยายและฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการสร้าง e-Book ด้วยโปรแกรม FlippingBook Publisher และการผลิตเอกสาร ตำรา สื่อแบบความจริงเสมือน(AR) ด้วยเทคโนโลยีออรัสมา (AURASMA)  ซึ่งมีผลการประเมินอยู่ในระดับมาก

Last Updated on Thursday, 15 May 2014 13:13