ประชาสัมพันธ์ : โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้ฐานข้อมูลออนไลน์ PDF Print E-mail
Monday, 09 January 2017 09:15

ขอเชิญชวน อาจารย์ที่สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้ฐานข้อมูลออนไลน์ วันที่  23 – 24  มกราคม 2560 วิทยากรโดย คุณ จิรวัฒน์ พรหมพร พบกับเทคนิคการสืบค้นสารสนเทศ แหล่งข้อมูลที่สำคัญสำหรับใช้ในการสิบค้นการใช้งานฐานข้อมูลออนไลน์ที่มหาวิทยาลัยบอกรับเป็นสมาชิก กลยุทธ์การเลือกวารสารนานาชาติเพื่อการตีพิมพ์ ดัชนีชี้วัดเพื่อประเมินคุณภาพวารสาร ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ชั้น 3 ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

สอบถามเพิ่มเติม คุณสุกานดา เจริญวันชัยกุล โทรศัพท์ 7037, 7043

>>รบกวนและขอขอบคุณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจต่อเว็บไซต์สำนักวิทยบริการฯ โดยคลิกลิงก์ >>แบบสอบถามออนไลน์

Last Updated on Wednesday, 08 February 2017 09:18