สำนักวิทยบริการฯจัดอบรมการผลิตวีดีทัศน์ด้วยกล้องดิจิตอลวีดีโอขนาดเล็ก PDF Print E-mail
Monday, 29 August 2011 14:34

เมื่อวันที่ 8-10 สิงหาคม 2554 ที่ผ่านมา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ กลุ่มงานเทคโนโลยีการศึกษา ได้จัดอบรมในโครงการ การอบรมเชิงปฏิบัติการ การผลิตวีดีทัศน์ด้วยกล้องดิจิตอลวีดีโอขนาดเล็ก ให้กับบุคลากรทางการศึกษาในมหาวิทยาลัย

โดยมี อาจารย์ธวัชชัย สารวงษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้วิทยากรที่มาให้ความรู้แก่บุคลากรในครั้งนี้คือ อาจารย์สุทธิศักดิ์ ตันติวิทิตพงศ์  อาจารย์พิเศษสาขาเทคโนโลยีการโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลและ อาจารย์ธนากร ขันธเขตต์ อาจารย์ประจำจากวิทยาลัยโพธิวิชชาลัยมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  ซึ่งวิทยากรทั้งสองท่านมีความเชี่ยวชาญและชำนาญในด้านสื่อและเทคโนโลยีการศึกษา จุดประสงค์ในการจัดอบรมในครั้งนี้ก็เพื่อให้บุคลากรจากหน่วยงานต่างๆ มีความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้กล้องวีดีโอ ได้อย่างถูกต้อง สามารถนำเทคโนโลยีการผลิตวีดีทัศน์ไปใช้เพื่อการเรียนการสอนในชั้นเรียน และปฏิบัติงานในหน่วยงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนรู้ให้กับตนเองและหน่วยงานของมหาวิทยาลัย

carit_edutech
carit_edutech 7
carit_edutech 8
carit_edutech 9
Last Updated on Monday, 18 April 2016 11:31