สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศจัดโครงการพัฒนา EQ สำหรับงานสนับสนุนด้านบริการสารสนเทศ PDF Print E-mail
Monday, 19 March 2012 09:27

เมื่อ วันที่จันทร์ที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๕๕ ที่ผ่านมา ดร.สาธิต พุทธชัยยงค์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการพัฒนา EQ สำหรับงานสนับสนุนด้านบริการสารสนเทศ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ  ๘๐ พรรษาและสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศจัดศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในวันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๕๕

เพื่อให้บุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ที่ปฏิบัติงานทางด้านการบริการด้านสารสนเทศได้รับการพัฒนาทางด้านการบริหาร อารมณ์ของตนเอง ให้เกิดความฉลาดในการควบคุมอารมณ์ และใช้อารมณ์สร้างสรรค์ให้เป็นประโยชน์สูงสุดในงานพบปะ ต้อนรับและบริการให้ประทับใจอยู่เสมอ โดยมี ดร.ทอง พุทธลอด เป็นวิทยากรในการอบรม

คลิกชมภาพ

Last Updated on Monday, 18 April 2016 11:30