สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการฝึกอบรมการใช้ฐานข้อมูลเพื่อการศึกษาและวิจัย PDF Print E-mail
Wednesday, 11 April 2012 11:14

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดโครงการฝึกอบรมการใช้ฐานข้อมูลเพื่อการศึกษาและวิจัย วันอังคารที่ 17 มกราคม 2555 ณ ชั้น 4 อาคารสำนักวิทยบริการฯ จำนวนผู้เข้าอบรมทั้งหมด 48 คน ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 รุ่น คือ รุ่นที่ 1 อาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ อบรมเวลา 10.00-12.00 น. รุ่นที่ 2 นักศึกษา อบรมเวลา 14.00-16.00 น. โดยมีบุคลากรสวส.เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้