บริษัทซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) มอบหนังสือให้กับห้องสมุด PDF Print E-mail
Tuesday, 03 July 2012 15:10

ดร.ธวัชชัย  สารวงษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับมอบหนังสือจาก คุณวิบูลย์ศักดิ์  อุดมวนิช รองกรรมการผู้จัดการของบริษัทซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะฯ จำนวน  ๒,๕๐๖ เล่ม มูลค่า  ๑.๔๑  ล้านบาท ตามโครงการ “หนังสือเพื่อน้อง” ซึ่งเป็นโครงการบริจาคหนังสือให้กับห้องสมุดมหาวิทยาลัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มโอกาสให้กับนักศึกษาในการอ่าน ในการนี้ ดร.สาธิต  พุทธชัยยงค์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นประธานในการรับมอบหนังสือ ในวันที่ 28 มิถุนายน 2555 ณ หอประชุมศักดิ์ทิพย์ไกรฤกษ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

Last Updated on Tuesday, 03 July 2012 15:37