ทีมผลิตรายการโทรทัศน์เพื่อการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม (Dltv) รับมอบโล่เกียรติคุณ PDF Print E-mail
Friday, 17 August 2012 09:27

คณะวิทยากรผู้สอนและหน่วยงานฝ่ายผลิต รายการโทรทัศน์เพื่อการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม (Dltv) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รับมอบโล่เกียรติคุณ จากสำนักงานการศึกษาทางไกล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

สำนักงานการศึกษาทางไกล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ร่วมกับเครือข่ายทางวิชาการ ทั้ง 9 มทร. จัดการประชุมสัมมนาพัฒนามาตรฐานคุณภาพและเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการศึกษาทางไกล ระหว่างวันที่ 9-10 สิงหาคม พ.ศ. 2555 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม เอส.ดี. อเวนิว ปิ่นเกล้า ถนนบรมราชชนนี เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร โดยมี รศ.ดร.อิสสรีย์ หรรษาจรูญโรจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ให้เกียรติเป็นประธาน และมอบโล่เกียรติคุณให้แก่วิทยากรผู้สอน และหน่วยงานฝ่ายผลิต

Last Updated on Friday, 17 August 2012 10:50