เข้าสู่ระบบ
จำนวนคนออนไลน์
We have 21 guests onlineSearch the EBSCO Discovery Service:
กรอกคำค้นเพื่อค้นหาข้อมูลงานวิจัยต่างประเทศ
รายงานการวิจัย
|
Cover | Title | Authors | Rating | Hits | |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำเฉาก๊วยเห็ดหูหนูพร้อมดื่ม | carit | 667 | |||
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปอเปี๊ยะแช่เยือกแข็งแบบช้า | carit | 545 | |||
การพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา กรณีศึกษาคณะวิชาบริหารธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตเทคนิคกรุงเทพฯ | ปิติพร จูปราง | 268 | |||
การพัฒนารูปแบบความร่วมมือระหว่างสถานศึกษาและสถานประกอบการที่ส่งผลต่อการจัดการศึกษา | carit | 539 | |||
การพัฒนารูปแบบความร่วมมือระหว่างสถานศึกษาและสถานประกอบการที่ส่งผลต่อการจัดการศึกษา สาขาการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ | อัญชลี ดุสิตสุทธิรัตน์ | 281 | |||
การพัฒนาวิธีการต่อผ้าบนกระเป๋าถือ | วิไลรัตน์ เต็มเปี่ยม | 272 | |||
การพัฒนาวิธีการอบควันเทียน | carit | 534 | |||
การพัฒนาสรรมถนะการใช้โปรแกรมสำเร็จรูป การประมลผลคำ ของนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ | carit | 1095 | |||
การพัฒนาสื่อสารการสอนอิเลคโทรนิคส์วิชาภาษาอังกฤษสังคมสำหรับนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ | carit | 497 | |||
การพัฒนาสูตรเครื่องต้มยำเข้มข้นและการประเมินอายุการเก็บรักษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ | 480 | |||